GIỚI THIỆU CÁC LOẠI THIẾT BỊ LẠNH CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CINOX VIỆT NAM vào lúc 06/08/2022

 GIỚI THIỆU CÁC LOẠI THIẾT BỊ LẠNH CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN.

Thiết bị lạnh công nghiệp trên thị trường hiện nay khá phong phú với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau của các nhãn hàng khác nhau giúp cho các khu bếp có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Dưới đây là một số loại thiết bị lạnh công nghiệp phổ biến nhất của các hãng như: Berjaya, Mastercool, Hoshizaki, Đức Minh...

Tủ lạnh/đông cánh Inox

Tủ lạnh/đông là một trong những thiết bị trữ lạnh công nghiệp thường gặp nhất đối với các đầu bếp. Nó có sức chứa vượt trội nhưng lại vô cùng gọn gàng và chiếm ít diện tích.

Chúng thường có cấu hình linh hoạt với các giá ngăn có thể di chuyển được để cho phép tùy chỉnh thay đổi không gian chứa.

Đối với tủ trữ lạnh/đông, có các loại tủ 1 cánh lớn, 2 cánh nhỏ, 2 cánh lớn hoặc 4 cánh nhỏ, 3 cánh lớn hoặc 6 cánh nhỏ để phù hợp với nhiều nhu cầu lưu trữ khác nhau. Tủ trữ lạnh thông thường được đặt trong các khu BOH nhưng vẫn có thể sử dụng trong khu vực FOH tùy theo mục đích sử dụng.

            

 

Tủ trữ lạnh cánh kính.

Linh hoạt tương tự như tủ trữ lạnh cánh Inox, tuy nhiên dòng tủ trữ lạnh với cánh bằng kính trong suốt giúp dễ dàng quan sát các thực phẩm phía bên trong.

Đối với tủ cánh kính thường có tủ 1 hoặc 2 cánh lớn.

Loại tủ này thường phù hợp với những hoạt động trưng bày tại các khu FOH, bar…

Đối với dòng tủ cánh kính thường không có tủ trữ đông do đặc tính của kính cách nhiệt lạnh kém                

Bàn trữ lạnh cánh inox

Đối với các khu bếp có diện tích mặt sàn khiêm tốn, việc lựa chọn các loại bàn lạnh là một giải pháp hiệu quả để tối đa hóa diện tích sử dụng vì phía trên mặt bàn lạnh có thể tận dụng như chiếc bàn thao tác.

Bàn trữ lạnh dòng này khá đa dạng như: Bàn trữ lạnh/đông 2 hoặc 3  cánh sử dụng giá hay bàn trữ lạnh/đông 2 hoặc 3 cánh sử dụng ngăn kéo.

Ngoài ra, với mỗi loại còn có thể lựa chọn giữa độ sâu 600mm hoặc 750mm vô cùng linh hoạt để phù hợp với hầu hết dạng diện tích của các khu bếp.

Bàn trữ lạnh cánh kính

Tương tự với tủ trữ lạnh, bàn trữ lạnh cũng phát triển thêm bàn trữ lạnh cánh kính để phù hợp với nhu cầu trưng bày tại các khu Bar, FOH…

Bàn lạnh cánh kính thông thường có 2 hoặc 3 cánh và độ sâu 600mm hoặc 750mm

Bàn trữ lạnh kết hợp bàn salad

Đây là một giải pháp kết hợp giữa bàn trữ lạnh và với các khay đựng salad trên bề mặt. Thiết kế này khá thuận tiện cho đầu bếp thao tác tại các khu FOH.

Tuy nhiên do đặc tính luân chuyển dòng khí lạnh luôn có xu hướng dịch chuyển từ trên xuống không gian thấp hơn trong khoang chứa nên loại thiết kế này thường ít khi được lựa chọn hơn.

 

Tủ/quầy giữ lạnh chai.

Đối với khu Bar có những yêu cầu đặc biệt vê lưu trữ kết hợp với trưng bày, đặc biệt là các sản phẩm đóng chai. Vì thế dòng tủ/quầy giữ lạnh chai được thiết kế dành riêng để đáp ứng những nhu cầu này.

Giữ lạnh chai có dạng tủ đứng 2 cánh hoặc quầy (bàn) 1, 2 hoặc 3 cánh tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

 

https://hayen.com.vn/data/images/2022/Mastercool-Th6/Mastercool-8.jpg

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CINOX VIỆT NAM

-Tư vấn- Thiết kế- sản xuất- lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp

-Là nhà phân phối các thiết bị lạnh, bếp… các hàng nhập khẩu

- Tư vấn- Thiết kế- sản xuất- lắp đặt hệ thống hút mùi cho bếp

Hotline: 0888 006 299

Websize: https://www.cinox.com.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: