Giới Thiệu Về Cinox

  •  Cinox là nhà sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp uy tín hàng đầu tại việt nam
  • Là đơn vị được ủy quyền phân phối các nhãn hiệu hàng đầu trong ngành hàng thết bị bếp công nghiệp, giặt là cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort, canteen, các chuỗi thức ăn nhanh, café, bánh kem…..
  • Chúng tôi sở hữu nhà xưởng, máy móc hiện đại chuyên sản xuất các thiết bị inox cùng đội ngũ kỹ sư chuyên sâu và các công nhân lành nghề để phục vụ cho công việc sản xuất .
  • Cùng với đó là đội ngũ chuyên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp với các chuyên gia là các đầu bếp nổi tiếng đến từ các nhà hàng khách sạn lớn, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng các giải pháp chuyên sâu và tối ưu với hiệu quả kinh doanh cao nhất , chi phí thấp nhất và giảm thiểu các rủi ro trong quá trình xây dựng, vận hành , hoạt động FNB.
  • Với mục tiêu cao nhất là làm thỏa mãn sự mong muốn của khách hàng toàn bộ tập thể công ty Cinox sẽ phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đem lại giá trị lợi ích tối đa cho khách hàng của mình. Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Cinox  gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng, bạn hàng, đối tác đã tin tưởng và giúp đỡ Cinox trong những năm qua. Và chúc các bạn đối tác khách hàng phát triển bền vững trong tương lai!

 

 

Triết lý kinh doanh

  • Định hướng và tầm nhìn doanh nghiệp : Phấn đấu trở thành nhà sản xuất cung cấp thiết bị cùng dịch vụ giải pháp tối ưu trong ngành FNB hàng đầu Việt Nam và đông nam á, tiếp cận thị trường quốc tế thông qua thương mại điện tử.
  • Sứ mệnh : Thấu hiểu nhu cầu khách hàng , chúng tôi mang đến cho khác hàng các giải pháp tối ưu, cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị tốt nhất theo tiêu chuẩn việt nam và quốc tế. Xây dựng mối quan hệ bền vững, phát triển cùng khách hàng.
  • Giá trị cốt lõi : Chúng tôi tin rằng sự thành công và phát triển của công ty luôn bắt đầu từ những thay đổi và phát triển từ phía nhân viên. Đó là lí do chúng tôi không chỉ mang đến một công việc, còn tạo ra một môi trường thuận lợi để nhân viên có thể phát triển được tiềm năng bản thân, giải phóng ý tưởng trong những công việc thường nhật và mang lại hiệu quả cho khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Chúng tôi cam kết góp phần phát triển bền vững thông qua trách nhiệm xã hội, đặc biệt trong việc bảo vệ môi trường nói riêng và phát triển kinh tế xã hội nói chung. Và cuối cùng, chúng tôi mong muốn trở thành một công ty mà tất cả nhân viên tự hào là một phần trong đó.