GIỚI THIỆU BẾP CÔNG NGHIỆP NHÀ HÀNG MỚI NHẤT HIỆN NAY

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CINOX VIỆT NAM vào lúc 15/07/2021

Công ty cổ phần Cinox Việt Nam là một trong những nhà sản xuất, cung cấp các dịch vụ và vật tư thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại đất nước ta. Chúng tôi mang luôn đến giải pháp tối ưu cho các khu bếp với tiêu chí như: “An Toàn, Hiệu Quả, Tiết Kiệm Và Thân Thiện Nhất Với Môi Trường”.

Bằng kinh nghiệm và sự uy tín vốn có, Cinox Việt Nam đã đưa ra các dịch vụ hoàn hảo đáp ứng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

bep cong nghiep nha hang
Bếp công nghiệp nhà hàng

Thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng, bếp inox công nghiệp là điều một cần thiết cho sự thành công của bất kỳ việc kinh doanh nhà hàng và quán ăn. Để đảm bảo lựa chọn được những sản phẩm tốt và phù hợp bạn cần tìm đến những nhà cung cấp uy tín, chất lượng để có thể được tư vấn báo giá cụ thể.

Mô hình nhà bếp công nghiệp hiện đại nhất 

Làm sao để có thể thiết kế được một mô hình bếp công nghiệp hiện đại là một trong những vấn đề được rất nhiều các nhà hàng chuyên nghiệp quan tâm? Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động của nhà bếp mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu của nhà hàng kinh doanh.

bep cong nghiep nha hang
Mô hình nhà bếp công nghiệp hiện đại nhất

Để giúp cho quý khách có thể thiết kế được một mô hình bếp nhà hàng đầy đủ với chức năng. Đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ và sang trọng cho không gian sử dụng thì bài viết xin chia sẻ một vài thông tin liên quan nhé.

Mô hình nhà bếp với đầy đủ chức năng 

Tùy theo quy mô cũng như là không gian mà mỗi nhà hàng sẽ có các cách thiết kế mô hình bếp công nghiệp sao cho phù hợp nhất. Nhưng với các khu vực trong căn bếp này thì phải được bố trí đầy đủ để đảm bảo thực hiện được công năng nhất định trong toàn bộ quy trình.

Và với quy trình vận hành của bếp ăn công nghiệp được thiết kế với cơ cấu một chiều để tránh đi quá trình nhiễu loạn. Mỗi khu vực trong bếp ăn cần phải có sự bố trí một cách khoa học và hợp lý để đảm bảo sử dụng tốt nhất.

bep cong nghiep nha hang
Mô hình nhà bếp với đầy đủ chức năng

Khu vực nhập nguyên liệu:

Đây là một trong những khu vực để cho chúng ta dùng chứa các nguyên liệu chế biến thực phẩm. 

Đối với với các loại thực phẩm tươi sống cần phải có hệ thống bảo quản lạnh để cung cấp kịp thời. Nếu như chúng ta không bảo quản thực phẩm nhanh thì khi khách hàng đông không thể nào xoay sở kịp thời.

Khu dùng sơ chế nguyên liệu:

Khu vực này dùng để bố trí, chúng ta có thể làm sạch và sơ chế được thực phẩm. Đây là một khu vực cần phải bố trí sao cho nó thông thoáng phù hợp cho người di chuyển qua lại. 

Đối với các khu sơ chế nguyên vật liệu thì chúng ta cần phải bố trí thêm một vài thiết bị như là chậu rửa công nghiệp, bàn sơ chế thực phẩm hay kệ inox và một số các máy móc hỗ trợ…

Khu nấu nướng:

Đây là một trong những khu quan trọng nhất dùng để nấu chín thức ăn và phục vụ cho thực khách hàng. Khu vực này sẽ được bố trí một vài thiết bị để cho chúng ta có thể nấu nướng như là bếp á hoặc bếp Âu, bếp chiên hay lò nướng, tủ nấu cơm và bếp từ…

Khu phục vụ thức ăn:

Đây là một trong những khu vực để cho chúng ta trình bày và đưa thức ăn đến khách hàng. Thông thường thì khu phục vụ thức ăn sẽ được bố trí sạch đẹp và khá gần với bàn của thực khách. 

Giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc di chuyển qua lại để phục vụ.

Khu thu gom và dọn rửa:

Đây là một khu vực cuối cùng trong mô hình bếp ăn công nghiệp. Khu vực này có chức năng là thu gom thức ăn dư thừa và rửa sạch dụng cụ trong nhà bếp. Các thiết bị cần thiết có trong khu vực thu gom và dọn rửa bao gồm là chậu rửa inox hay kệ inox và xe thu gom thức ăn.

 Mô hình bếp công nghiệp chuyên dụng 

Cinox Việt Nam hiện nay là một trong những đơn vị thiết kế mô hình bếp công nghiệp cho các nhà hàng và khách sạn. Không chỉ lên ý tưởng cho việc thiết kế cho bếp ăn công nghiệp mà chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp các thiết bị vật dụng bếp công nghiệp và thiết bị bếp nhà hàng. Hãy đến với công ty chúng tôi ngay nhé để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CINOX VIỆT NAM
GPKD số 0107513332 do Sở KH và ĐT TP.Hà Nội cấp
Trụ sở : Số 19, Phú Gia, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội.

Địa chỉ xưởng sản xuất: Số 168A, Cầu Diễn, Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 0888 229 555/ 0948 484 012
Email : Cinox.jsc@gmail.com
Website : Cinox.com.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: