CÔNG DỤNG CỦA MÁY TRỘN BỘT

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CINOX VIỆT NAM vào lúc 23/02/2023

1. MÁY TRỘN BỘT LÀ GÌ?

Máy trộn bột là một thiết bị chuyên dùng để đảo và trộn đều các loại bột theo nhu cầu của người dùng. Người dùng có thể tùy chọn thời gian cũng như lực trộn thích hợp với món ăn mình muốn chế biến.Ngoài chức năng trộn bột, thì bạn còn có thể dùng thiết bị cho những mục đích như đánh trứng, đánh kem, trộn giò chả,...

2. ƯU ĐIỂM CỦA MÁY TRỘN BỘT

Sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội, máy trộn bột chính là “giải pháp” hoàn hảo để người dùng có thể chế biến được những món bánh thơm ngon, giàu dưỡng chất mà vẫn tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm được thời gian và công sức

Sử dụng máy trộn bột giúp thời gian làm bánh sẽ nhanh hơn, giảm nhiều công đoạn cũng như sức lực giúp các thợ làm bánh nâng cao được năng lực sản xuất.

Ngày nay với sự ra đời của máy trộn bột, người thợ làm bánh sẽ không quá nhiều thời gian và công sức để chế biến ra những món bánh thơm ngon, bổ dưỡng, chuẩn vị.

Bạn chỉ cần cho một lượng bột nhất định tùy theo nhu cầu cho vào máy trộn bột, trong một khoảng thời gian nhất định và ấn nút, nó sẽ xử lý cho bạn, vừa nhanh, vừa đều, vừa nhuyễn mà lại không tốn công sức, tiết kiệm thời gian khi đang bận bịu xử lý một cuộc điện thoại đặt hàng mới….

Đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Trong quá trình hoàn thiện, sản phẩm không chịu sự tiếp xúc trực tiếp tay người. Vì thế, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được loại trừ một cách triệt để.

Công dụng máy trộn bột

Chỉ với việc thế thay càng đánh bột thích hợp (ví dụ như dạng móc câu) là người dùng đã có thể sử dụng máy để nhồi trộn những khối bột làm bánh mì truyền thống, bánh hấp dimsum, pizza, bánh bao, bánh canh,… Trộn hay quết giò sống, chả cá, chả mực,…Trộn mỹ phẩm hay trộn bột làm thuốc.

Máy trộn bột nào cũng có thể nhồi bột làm bánh mì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy trộn bột từ cầm tay đến dạng đứng để bàn, từ phục vụ mục đích gia đình cho đến kinh doanh hướng công nghiệp, tuy vậy nhưng không phải tất cả đều cho kết quả như mong muốn khi làm bánh mì. Máy trộn bột bánh mì hiệu quả nhất phải đảm bảo được:

Chất liệu đảm bảo: chất liệu cấu thành máy sẽ giúp đảm bảo chất lượng và độ bền của máy. Hơn thế nữa còn không làm ảnh hưởng đến thành phẩm đem trộn.

Công suất lớn: Việc trộn và nhồi khối bột cứng, dẻo dai trong thời gian liền luôn đòi hỏi máy phải được trang bị motor có công suất lớn, chất lượng cao.

Càng đánh khỏe: Có rất nhiều loại càng đánh bột và được sử dụng với những mục đích khác nhau. Loại càng chuyên dùng để nhồi bột làm bánh mì phải được làm từ chất liệu đảm bảo (tránh ảnh hưởng đến bột đánh), có độ cứng và dày thích hợp. Có như vậy mới đủ sức để nhồi bột mà không xảy ra tình trạng mẻ càng hay gãy càng

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm

Hotline: 0888.006.299

Tags : máy trộn bột máy trộn bột berjaya máy trộn bột công nghiệp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: